เจาะลึก Yvoire Filler เกาหลีสุดฮิต มีกี่รุ่น ฉีดตรงไหนบ้าง

BestFillerClinic

Yvoire Filler อีกหนึ่งยี่ห้อส่งตรงจากประเทศเกาหลีที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในวงการปรับรูปหน้า ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีการผลิตแบบเฉพาะตัว ทำให้ได้สารเติมเต็มใบหน้าที่มีคุณสมบัติสุดปัง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม นอกจากนี้ ยังออกแบบมาหลายรุ่น หลายโมเลกุล ตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิวบนใบหน้าได้อย่างครอบคลุม ตรงจุด ทั้งช่วยปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิว ยกกระชับกรอบหน้า สำหรับใครที่กำลังเล็ง ๆ ฉีดยี่ห้อนี้อยู่ แต่ยังไม่รู้รายละเอียด หรือยังตัดสินใจไม่ได้ วันนี้ เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกันแบบเจาะลึกว่ามีกี่รุ่น แต่ละรุ่นต่างกันยังไง ฉีดตรงไหนได้บ้าง ใช้กี่ CC ต้องเตรียมงบเท่าไหร่ ราคาแรงไหม พร้อมวิธีเช็กของแท้ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น รวมถึงเป็นการเตรียมตัวก่อนเลือกฉีดกันค่ะ

เลือกเนื้อหาที่ต้องการอ่าน

ทำความรู้จัก Yvoire Filler คืออะไร

Yvoire อ่านว่า “อีโวร์” คือ สารเติมเต็มใบหน้าประเภทกรดไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลี มาพร้อมกับเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะบริษัท LG Chem เป็นบริษัทผลิตเวชภัณฑ์ทางการแพทย์รายใหญ่ในเกาหลี ด้วยการพัฒนาสารเติมเต็มที่มีมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องกว่า 25 ปี จนได้เป็นสารเติมเต็มที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังผ่านการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากอย. ไทย (TH FDA), อย. เกาหลีใต้ (KFDA), อย. สหรัฐอเมริกา (US FDA) รวมถึงในยุโรป (CE Mark) และ EDQM ซึ่งเป็นกรมควบคุมคุณภาพยาในยุโรป

BestFillerClinic

สำหรับอีโวร์ฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มใบหน้าที่ได้มาจากธรรมชาติ สังเคราะห์ขึ้นเพื่อเลียนแบบกรดไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่มีอยู่ในร่างกายคนเรา มีความบริสุทธิ์สูง เข้ากันได้ดีกับร่างกาย และเมื่อเวลาผ่านไปจะสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ ไม่มีสิ่งตกค้าง โดยใช้เพื่อการเติมวอลลุ่มให้ผิวมีความอิ่มฟู เรียบเนียน เติมความชุ่มชื่นให้ผิว และใครที่อยากปรับรูปหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้งให้เป๊ะปัง การเลือกฉีดสารเติมเต็มก็นับว่าเป็นตัวช่วยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

เทคโนโลยีการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะของ Yvoire

อย่างที่บอกไว้ในตอนต้นนะคะว่า ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม Yvoire มีเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องที่เรียกว่า “HICE Cross-linking Technology” และ “OVS Syringe Technology” เดี๋ยวเรามาเจาะลึกทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้กันค่ะ

HICE Cross-linking Technology

BestFillerClinic

เป็นเทคโนโลยีการเชื่อมพันธะให้โมเลกุลยึดเกาะกันได้ดี ในขณะเดียวกัน ก็ให้ความยืดหยุ่นสูงด้วย หลังฉีดแล้ว ทำให้ผิวสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน เกลี่ยง่าย และกระจายตัวได้ดี โดยเฉพาะการฉีดเพื่อปั้นรูปทรง ปรับรูปหน้า จะสามารถคงรูปได้ดี ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน นอกจากนี้ ในกระบวนการผลิตยังใช้ปริมาณของ BDDE* ที่น้อยมาก ทำให้ได้สารเติมเต็มใบหน้าที่มีความบริสุทธิ์ ปลอดภัยต่อร่างกาย ลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ รวมถึงผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ค่ะ

*ข้อมูลเพิ่มเติม: BDDE คือ สารที่นำมาใช้ในกระบวนการเชื่อมพันธะสารเติมเต็มให้ยึดเกาะติดกันแน่น ยิ่งพันธะเยอะเท่าไหร่ ก็หมายถึงยิ่งคงรูปได้ดีมาก สลายตัวได้ช้า แต่ทั้งนี้การเติมสาร BDDE ในปริมาณที่เยอะเกินไป อาจทำให้มีโอกาสที่แพ้ได้ง่ายขึ้น และอาจทำให้เกิดสารตกค้างอยู่ในสารเติมเต็มอยู่ด้วย ดังนั้น สารเติมเต็มที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย จึงต้องมีกระบวนการผลิตที่ต้องควบคุมเป็นพิเศษ ซึ่งต้องใช้ BDDE ในเกณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด

OVS Syringe Technology

BestFillerClinic
BestFillerClinic

ต่อมาเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการรักษาได้ง่ายและแม่นยำมากขึ้น ด้วยไซริงค์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดการเกิดฟองอากาศ มีความเสถียรในการฉีด รวมถึงช่วยให้ฉีดได้ง่าย กระชับมือ ทำให้การฉีดหรือการดันตัวยามีความแม่นยำอีกด้วยค่ะ

Yvoire Filler มีกี่รุ่น แต่ละรุ่นแตกต่างอย่างไร

สำหรับผลิตภัณฑ์สารเติมเต็ม Yvoire Filler มีทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้น ออกแบบมาเพื่อให้ได้โมเลกุลที่แตกต่างกัน ซึ่งเหมาะกับการแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดที่แตกต่างกันไป โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับปัญหาผิวที่เกิดขึ้นค่ะ

YVOIRE Classic Plus

Classic Plus

สำหรับอีโวร์รุ่นแรกนี้ จะมาในแพคเกจกล่องสีเขียว เป็นสารเติมเต็มชนิดโมเลกุลขนาดเล็ก เนื้อละเอียดสุดในบรรดา 3 รุ่นทั้งหมด เหมาะกับการนำมาฉีดเติมเต็มในชั้นผิวด้านบน เพื่อแก้ไขปัญหาเส้นริ้วรอยตื้น ๆ นอกจากนี้ ยังเหมาะกับการเติมเต็มหลุมสิว ปรับผิวให้เรียบเนียน และฟื้นฟูให้ผิวมีความฉ่ำน้ำอีกด้วย

เหมาะกับปัญหา : รอยย่น เส้นริ้วรอยเล็ก ๆ ที่หน้าผาก, ระหว่างคิ้ว, ใต้ตา, หางตา (ตีนกา) และร่องริมฝีปาก

หลังฉีดอยู่ได้นาน : 6-9 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล)

YVOIRE Volume Plus

Volume Plus

อีโวร์กล่องสีม่วง เป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้มีขนาดโมเลกุลขนาดกลาง เหมาะกับการนำมาฉีดเพื่อปั้นรูปทรง เพิ่มวอลลุ่มให้ผิวอิ่มฟู อวบอิ่ม นอกจากนี้ หลังฉีดจะช่วยให้ผิวเรียบเนียนกลืนไปกับผิวให้สวยเป๊ะ และยังสามารถปรับใช้โดยการผสานกับสารเติมเต็มชนิดโมเลกุลเล็กได้อีกด้วย

เหมาะกับปัญหา : บริเวณที่ซูบตอบและร่องลึก เช่น ร่องแก้ม, หน้าผาก, ขมับตอบ, ร่องน้ำหมาก และริมฝีปาก

หลังฉีดอยู่ได้นาน : 9-12 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล)

YVOIRE Contour

Contour

มาถึงอีโวร์รุ่นกล่องสีส้มกันบ้างค่ะ สำหรับตัวนี้ จะแตกต่างตรงที่เนื้อโมเลกุลขนาดหนาแน่นที่สุด มีความคงตัวสูง ฉีดแล้วไม่ฟูมากเกินไป มีคุณสมบัติที่ยึดเกาะได้ดี จึงเหมาะกับการนำมาฉีดเพื่อปรับรูปหน้า ยกกระชับผิวหน้า ปรับรูปหน้าให้สมดุลและมีมิติ

เหมาะกับปัญหา : กรอบหน้าไม่ชัด, หย่อนคล้อย, ร่องแก้ม และคนที่อยากจะฉีดปรับรูปคางหรือเสริมคาง

หลังฉีดอยู่ได้นาน : 12-18 เดือน* (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล)

ฉีด Yvoire ตรงไหนได้บ้าง แต่ละบริเวณใช้กี่ CC

Yvoire Filler สามารถนำมาฉีดเติมเต็มผิวให้อิ่มเอิบ แก้ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างครอบคลุม ฉีดได้ในหลายบริเวณ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินและพิจารณาเลือกใช้ปริมาณสารเติมเต็มที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับบริเวณที่จะทำการฉีดและระดับสภาพปัญหาของคนไข้แต่ละรายค่ะ

BestFillerClinic
 • หน้าผาก ใช้ปริมาณ 3-5 CC
 • ขมับ ใช้ปริมาณ 2-4 CC
 • ใต้ตา ใช้ปริมาณ 1-3 CC
 • ร่องแก้ม ใช้ปริมาณ 1-2 CC
 • ปาก ใช้ปริมาณ 1-2 CC
 • คาง ใช้ปริมาณ 1-2 CC

อีโวร์เหมาะกับใคร

 • คนที่มีปัญหาหน้าตอบ ขาดวอลลุ่ม ไม่มีมิติ เช่น แก้มตอบ, ขมับยุบ, หน้าผากแบน
 • คนที่มีปัญหาร่องลึกบริเวณต่าง ๆ เช่น ร่องแก้ม, ร่องใต้ตา, ร่องน้ำหมาก
 • คนที่มีปัญหารอยยับย่น มีเส้นริ้วรอยเล็ก ๆ เช่น รอยย่นระหว่างคิ้ว, หน้าผาก, ใต้ตา
 • คนที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ขอบตาดำ มีริ้วรอยและร่องลึก
 • คนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้สมส่วนขึ้น เช่น ฉีดเสริมคาง หรืออยากเก็บกรอบหน้าให้ชัดสวย
 • คนที่ต้องการปรับรูปทรงของริมฝีปากให้อิ่มสวยขึ้นในสไตล์ต่าง ๆ อย่างฉีดปากสายฝอแบบฝรั่ง หรือสายเกาสวยละมุน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก
 • คนที่ต้องการเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น

Yvoire Filler vs ยี่ห้ออื่น

ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่า แต่ละยี่ห้อไม่ว่าจะฝั่งของอเมริกา ยุโรป หรือแม้กระทั่งฝั่งเกาหลี ต่างล้วนเป็นสารเติมเต็มใบหน้าที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม มีหลายรุ่น หลายชนิดโมเลกุล เพื่อตอบโจทย์กับปัญหาผิวที่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้ ในแต่ละแบรนด์อาจมีข้อแตกต่างกันในเรื่องของเทคโนโลยีการผลิตและในเรื่องราคา โดยยี่ห้อจากอเมริกาและยุโรป ก็จะมีราคาที่สูงกว่าอีโวร์ ส่วนในเรื่องระยะเวลาของผลลัพธ์นั้น ก็เช่นเดียวกันว่า บางรุ่นอาจอยู่ได้นานกว่า Yvoire แต่เมื่อเทียบกันจริง ๆ แล้ว ก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก ซึ่งเราจะขอเทียบข้อมูลกับยี่ห้ออื่น โดยแบ่งเป็นแบรนด์จากฝั่งเกาหลี อเมริกา และยุโรป ดังนี้ค่ะ

แบรนด์เกาหลี

 • Neuramis มีเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะที่เรียกว่า SHAPE ซึ่งจะมีจุดโดดเด่นที่ทำให้สารเติมเต็มมีความบริสุทธิ์สูงเช่นเดียวกัน ช่วยคงสภาพได้ยาวนาน และระยะเวลาของผลลัพธ์ก็อยู่ได้นานพอ ๆ กันเลยค่ะ โดยอาจมีข้อแตกต่างนิดหน่อยจากอีโวร์ตรงที่นิวรามิสจะมีราคาที่ย่อมเยากว่าค่ะ
 • Ultra V Hyal Filler มีความโดดเด่นกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ตรงที่ผลิตโดยเทคโนโลยี R2 ที่ผสาน HA แบบ 2 อนุภาค จนได้ Muti-Layered Phasic Filler ยึดเกาะได้ดี มีความคงรูป กระจายตัวดี ฉีดแล้วเกลี่ยง่าย ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน
 • Revolax ตัวนี้ถึงแม้เป็นสัญชาติเกาหลี แต่กลับเป็นสารเติมเต็มขวัญใจเซเลบริตี้ฝั่งยุโรป และถูกยกให้เป็นอันดับ 1 ของประเทศอังกฤษค่ะ ด้วยจุดเด่นของเทคโนโลยี HEXAlink ได้สารเติมเต็มที่ยืดหยุ่น คงตัว ฉีดแล้วปั้นทรงง่าย มียาชาทุกรุ่น และปราศจากสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

แบรนด์อเมริกา

 • Juvederm ถ้าเปรียบเทียบอีโวร์กับยี่ห้อนี้ ข้อแตกต่างแรกเลยคือ เรื่องราคาที่ฝั่งอเมริกาอาจจะสูงกว่า แต่ก็มาพร้อมกับคุณภาพของสารเติมเต็มที่ถูกผลิตโดยผ่าน 2 เทคโนโลยีเฉพาะ ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง ยิ่งบริเวณที่มีการขยับอยู่บ่อย ๆ ก็สบายหายห่วง ผิวยังคงสวยเป๊ะเป็นธรรมชาติ

แบรนด์ยุโรป

 • Belotero ที่มีการใช้เทคโนโลยีการผลิต CPM มีความโดดเด่นตรงที่มีหลากหลายรุ่น ออกแบบมาเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวที่ต่างกันไป และยังมีรุ่นที่ใช้ในงานผิวโดยเฉพาะ (รุ่น Revive) ปรับผิวให้ฉ่ำสวย
 • Restylane ตัวนี้เป็นยี่ห้อแรกของโลกที่นิยมใช้มาอย่างยาวนาน มีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Nasha และ OBT โดดเด่นในเรื่องรุ่นที่ออกมาหลากหลาย ดูแลได้ครบอย่างครอบคลุม
 • Teoxane น้องใหม่ของวงการที่มาแรงเช่นกัน มีจุดเด่นสุดปังที่มีรุ่น RHA ที่พัฒนาต่อยอดจากสาร HA ทั่วไป มีคุณสมบัติในเรื่องความยืดหยุ่นได้ดีตามแรงกดทับและแรงเคลื่อนไหวบนใบหน้า ไม่ว่าจะยิ้ม หัวเราะ หรือขยับใบหน้าบ่อย ๆ ก็ไม่แยกชั้น ผิวเรียบเนียนสวยเป๊ะ
 • Mesofiller เป็นยี่ห้อที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดตรงที่ มีรุ่นที่สามารถฉีดกับใบหน้าและรุ่นที่ใช้เติมเต็มน้องสาวโดยเฉพาะ (ผ่านการรับรองจากอย.ไทยให้ฉีดเฉพาะจุดบริเวณจุดซ่อนเร้น) รวมถึงคุณสมบัติเด่นอีกอย่างคือ เทคโนโลยีการผลิต Densimatrix ได้เนื้อของสารเติมเต็มที่ค่อนข้างฟู ทำให้ใช้ในปริมาณน้อยกว่ายี่ห้ออื่นทั่วไป ก็สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนค่ะ

หากใครที่ยังลังเลหรือยังตัดสินใจไม่ได้ แนะนำให้คนไข้เข้ามาพูดคุยและปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเลือกยี่ห้อและรุ่นที่เหมาะกับสภาพปัญหาและสอดคล้องกับความต้องการของคนไข้มากที่สุดค่ะ

อีโวร์ดีไหม อันตรายหรือเปล่า

Yvoire Filler นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สารเติมเต็มคุณภาพระดับสากล และยังได้รับการยอมรับ รวมถึงมีการใช้อย่างแพร่หลายทั่วโลกเลยค่ะ เพราะด้วยมาตรฐานของการผลิตที่ทันสมัย โดยคำนึงถึงประสิทธิภาพของสารเติมเต็มและความปลอดภัยต่อร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ จึงไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่ายี่ห้อนี้ดีจริงไหม หรือถ้าใครยังลังเลอยู่ เราลองมาดูจุดเด่นและข้อดีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจกันค่ะ

 • สารเติมเต็มคุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ถูกพัฒนา ช่วยให้ได้เนื้อของสารเติมเต็มที่ยึดเกาะติดแน่น มีความคงตัวสูงและอยู่ได้นาน ให้ผลลัพธ์ที่สวยเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน
 • มีความปลอดภัย ด้วยกระบวนการผลิตที่ช่วยลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ ได้สารเติมเต็มที่มีความบริสุทธิ์สูง สลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่เหลือสิ่งตกค้างในร่างกาย
 • ผ่านการรับรองจากอย. ทั้งในประเทศไทย, เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา และยุโรป รวมถึงมีการใช้ทั่วโลกกว่า 44 ประเทศ

Yvoire ราคาเท่าไหร่

ที่คลินิกของเรามีบริการฉีดปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็มยี่ห้อ Yvoire ราคาเริ่มต้นที่ 9,999 บาท* ทั้งนี้ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงและมีความแตกต่างกันไปในแต่ละราย ขึ้นอยู่กับปริมาณของสารเติมเต็มที่แพทย์พิจารณาใช้, สภาพผิวของคนไข้, ตำแหน่งที่จะฉีด รวมถึงเทคนิคพิเศษอื่น ๆ ที่แพทย์จะเป็นผู้พิจารณาแนะนำตามความเหมาะสมในคนไข้แต่ละราย โดยก่อนทำการรักษาแพทย์จะประเมิน วิเคราะห์ และวางแผนการฉีดแบบเฉพาะบุคคล (Personal Analysis) จึงแนะนำให้คนไข้เข้ามาพูดคุยและปรึกษากับแพทย์ด้วยตัวเอง เพื่อการประเมินและได้รับข้อมูลอย่างละเอียดค่ะ

เช็กให้ชัวร์! Yvoire Filler ของแท้ดูยังไง

การฉีดปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็มเป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูงมากค่ะ แน่นอนว่าเมื่อความต้องการเพิ่มมากขึ้น ก็ย่อมเกิดช่องว่างที่ทำให้ของปลอมระบาดหนักมากตามไปด้วยเช่นกัน ดังนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้โดนหลอก หรือฉีดแล้วต้องมานั่งกลุ้มใจกับผลลัพธ์รุนแรงที่ได้จากการฉีดของปลอม เรามีวิธีตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของแท้ โดยสังเกตได้จากองค์ประกอบดังต่อไปนี้ค่ะ

BestFillerClinic
 • ต้องมีเลขทะเบียน อย. และต้องมีเอกสารกำกับยาเป็นภาษาไทย
 • ต้องมีสติ๊กเกอร์คำว่า SURPLUS SEALING LABEL ติดอยู่บนกล่องทั้ง 2 ฝั่ง
 • ต้องมีเลข LOT และแสดงวันที่ผลิต-วันหมดอายุ ที่ตรงกันหมดทั้งด้านหลังกล่องและหลอดยา
 • ต้องมี Sticker Hologram ที่มี QR Code ที่สามารถสแกนตรวจสอบได้ แปะอยู่หน้ากล่องเหนือโลโก้

การเตรียมตัวก่อนฉีด Yvoire

 • ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับการฉีดสารเติมเต็ม เพื่อทำความเข้าใจและรับทราบข้อมูลก่อนตัดสินใจ
 • เข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับการตรวจเช็กสภาพผิว ประเมินปัญหา และวางแผนการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมกับตัวคนไข้เอง
 • 1 สัปดาห์ก่อนเข้ารับบริการ งดรับประทานยาหรืออาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด
 • 3 วันก่อนเข้ารับบริการ งดการทำหัตถการเลเซอร์ผิว แว็กซ์หรือโกนขน รวมถึงการสครับผิวเพื่อหลีกเลี่ยงอาการระคายเคือง
 • 1 วันก่อนเข้ารับบริการ งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดและงดสูบบุหรี่
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อม

การดูแลตัวเองหลังฉีด Yvoire

 • งดการสัมผัสผิว การแกะ เกา การนวดบริเวณที่ทำการฉีดสารเติมเต็ม เพื่อป้องกันการอักเสบติดเชื้อ และป้องกันสารเติมเต็มไหลไปบริเวณอื่น
 • แนะนำให้นอนหงาย หนุนหมอนหัวสูง และงดการนอนคว่ำหน้า นอนตะแคงข้าง
 • งดอยู่ในที่ที่มีอุณหภูมิสูง การอยู่ใกล้ความร้อน เช่น การซาวน่า, เล่นกีฬากลางแจ้ง หรืออยู่หน้าเตาปิ้งย่าง
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ให้ได้วันละ 2-3 ลิตร เพื่อส่งเสริมให้สารเติมเต็มอุ้มน้ำได้ดี ช่วยให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพสูง
 • ในสัปดาห์แรกหลังฉีด ควรงดรรับประทานอาหารหมักดอง อาหารไม่สุกหรือกึ่งสุกกึ่งดิบ อาหารทะเล เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อที่อาจปะปนมากับอาหารเหล่านี้

เรื่องปรับรูปหน้าต้องยกให้ Doctor Mek Clinic

คลินิกของเราเป็นคลินิกความงามที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม ด้วยเทคนิคพิเศษ Triple Layers Lift ที่คิดค้นและพัฒนาโดยอาจารย์หมอเมฆ (อาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคการฉีดของประเทศไทย) มีจุดเด่นที่สามารถนำมาปรับใช้เพื่อฉีดเติมเต็มผิวได้ในหลายระดับ ตั้งแต่ชั้นกระดูก ชั้นไขมัน และชั้นผิวหนัง ตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิวที่แตกต่างกัน แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และยังมาพร้อมกับความปลอดภัย การันตีผลงานจากรางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดสูงสุดในทวีปเอเชีย และรางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้อีโวร์สูงสุดในไทย รวมถึงรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายติดต่อกันหลายปีซ้อน

BestFillerClinic

รางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีดสารเติมเต็มสูงสุดในเอเชีย

BestFillerClinic

รางวัล The Number One of Highest Spending Clinic 2022 อันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้อีโวร์สูงสุดในประเทศไทย ปี 2022

BestFillerClinic

รางวัล The Number One Of Highest Spending Clinic 2023 อันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้อีโวร์สูงสุดในประเทศไทย ปี 2023

โดยนอกจากนี้ อาจารย์หมอเมฆยังได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท LG Chem Science ให้เป็นอาจารย์แพทย์ (Yvoire Trainer) สอนเทคนิคการฉีดปรับรูปหน้าให้กับบรรดาแพทย์ความงามจากทั่วประเทศ ซึ่งได้จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยรางวัลที่ได้รับนั้น ยังตอกย้ำว่าเราเป็นคลินิกที่เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ของแท้ ตรวจสอบได้ทุกชิ้น ซึ่งมีการนำเข้าอย่างถูกต้องจากบริษัทยาโดยตรง

ด้วยฝีมือ ประสบการณ์ เทคนิคเฉพาะตัว รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้คุณภาพระดับสากล ทำให้ผลลัพธ์การรักษาออกมาสวยเป็นธรรมชาติ จนได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ทั่วไปเป็นจำนวนมาก รวมถึงเหล่าบรรดาคนดัง เซเลบริตี้ และดาราชื่อดังของประเทศไทย ก็ยังเลือกให้เราเป็นผู้ช่วยดูแลความงามอย่างใกล้ชิด จนเป็นที่มาของฉายา #หมอของดารา และเกิดเป็นกระแสที่บอกต่อแบบปากต่อปาก ทำให้คลินิกของเราเป็นตัวจริงด้านฟิลเลอร์ที่ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงเป็นที่แรกค่ะ

คำถามที่พบบ่อย

หลังฉีดกี่วันเห็นผล

โดยปกติแล้ว หลังการฉีดสารเติมเต็มจะให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ 70-80% เลยทีเดียว สังเกตได้เลยว่าผิวที่ถูกเติมเต็มไปจะมีความอิ่มฟู ผิวเต็มขึ้น บริเวณที่ซูบตอบกลับมาอิ่มเอิบได้ทันที และเพื่อผลลัพธ์ชัดเจนเต็มที่สุดจะอยู่ที่ประมาณ 1-2 สัปดาห์หลังฉีดค่ะ

ฉีดแล้วจะเจ็บไหม

หัตถการฉีดสารเติมเต็มใบหน้าเป็นการรักษาที่บอกได้เลยค่ะว่าชิลมาก เพราะด้วยในบางรุ่นของตัวผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมของยาชาอยู่ด้วย และนอกจากนี้ ยังมีการแปะยาชาเพื่อลดอาการเจ็บขณะทำการฉีดอีกด้วย ซึ่งอาจมีความรู้สึกนิดหน่อยขณะลงเข็มฉีด สำหรับใครที่อยากสวย อยากฉีดสารเติมเต็มแต่กลัวเจ็บ ก็คลายกังวลไปได้เลยค่ะ

หลังฉีดมีผลข้างเคียงไหม บวมกี่วัน

ในการฉีดสารเติมเต็มใบหน้าอาจทำให้ผิวแดง ผิวบวม บริเวณที่ทำการฉีด ซึ่งถือว่าเป็นอาการปกติที่เกิดขึ้นได้ ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด บางเคสอาจมีอาการมาก-น้อยแตกต่างกัน ทั้งนี้สามารถใช้วิธีการประคบเย็น รวมถึงรับประทานยาบรรเทาอาการตามที่แพทย์สั่งได้ และอาการต่าง ๆ จะหายได้เองเป็นปกติใน 1-2 สัปดาห์หลังทำค่ะ

หลังฉีดแล้วแต่งหน้าได้เลยไหม

หลังฉีดสารเติมเต็มแล้ว แนะนำให้งดการแต่งหน้า 1 วัน เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางที่จะเข้าไปบริเวณรอยเข็ม ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการอักเสบได้ค่ะ

สรุป

Yvoire Filler เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อสารเติมเต็มใบหน้าระดับพรีเมียมตัวดัง ที่บอกได้คำเดียวเลยว่า “ฉีดแล้วสวยจึ้ง” แน่นอน เพราะด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่ผ่านการพัฒนามาอย่างยาวนาน ช่วยให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ฉีดแล้วสวยเนียนเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยต่อร่างกาย ให้ผลลัพธ์ที่สวยเป๊ะยาวนานเหมือนกับยี่ห้ออื่น ๆ และยังตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม แต่ทั้งนี้ แนะนำว่าควรเลือกฉีด Filler กับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรงทางด้านการปรับรูปหน้า ฉีดกับคลินิกหรือสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ได้รับรองอย่างถูกต้องจากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่มีความปลอดภัยสูงสุดและสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ตรงกับความต้องการของเรา โดยไม่ต้องมานั่งกังวลกับผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายที่จะตามมาได้ สำหรับใครที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากพูดคุยปรึกษาแพทย์ สามารถทักแชทโดยการแอดไลน์ได้ที่ LINE : @doctormekclinic คุณหมอตอบเอง! ปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

เว็บไซด์ bestfillerclinic.com เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก